Dây chuyền sản xuất

 

Jiangsu vespolari là một trong ba nhà máy hàng đầu với dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn.Năng lực sản xuất hàng tháng của 100 bộ.Tất cả các máy có chất lượng tốt, với tiêu chuẩn xuất khẩu.

 

Sản xuất của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sau:tạo hình, đúc, gia công, lắp ráp, thử nghiệm, sơn và đóng gói.

 

Chengdu Yongyi Pump Industry Co., Ltd.

 

1. Là một nhà sản xuất công nghệ tiên tiến của thép không gỉ, nhôm và đồng.

 

2. Chúng tôi đã đạt đến trình độ sản xuất thép không gỉ hàng đầu.

 

3. chúng tôi có nhiều hơn hai dây chuyền sản xuất.

 

4. Jiangsu Vespolari có nhà máy sản xuất kim loại riêng, có thể tùy chỉnh các sản phẩm khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

 

5. Sản xuất 99,5% sản phẩm không lỗi.

 


 

Chengdu Yongyi Pump Industry Co., Ltd.

OEM/ODM

Jiangsu vespolari có quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục cải tiến kỹ thuật để cung cấp máy bơm xử lý hóa chất chất lượng cao.OEM / ODM cũng được chào đón.Một bộ cũng được chào đón.

 

Các sản phẩm của Yongyi không chỉ bán hàng thành công tại Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm:Đông Nam Á, Châu Phi bao gồm Tây Phi hoặc Nam Phi, Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ và các khu vực khác trên thế giới, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia khác.Các sản phẩm có chất lượng tốt được chào đón và khen ngợi.

 

 

Chengdu Yongyi Pump Industry Co., Ltd.

Nghiên cứu và phát triển

Xuất nhập khẩu sắt thép Jiangsu Vespolari
Chúng tôi tin rằng bạn có thể nhận được một bất ngờ lớn về giá cả và chất lượng.
Công ty đã sản xuất các sản phẩm nhôm hơn 15 năm, vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về chủng loại, quy cách, vật liệu và ứng dụng.Chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng mắt xích của chuỗi sản xuất.
· Vật liệu - Vật liệu chính của các sản phẩm hợp kim là thép cacbon thấp, thép nhôm và thép mạ kẽm.Chúng tôi mua các vật liệu từ nhà máy nổi tiếng, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng.
· Sản xuất - Chúng tôi có 6 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, và dây chuyền nào cũng có người quản lý kiểm soát chất lượng.Họ sẽ báo cáo tiến độ sản xuất mỗi ngày và sẽ điều chỉnh tiến độ sản xuất theo yêu cầu.
· Sản phẩm - Sản phẩm chính của chúng tôi là nhôm tấm, nhôm cuộn và ống nhôm.Chủ yếu dựa trên cuộn / tấm nhôm sơn hợp kim 1,3,5,6 và 8 Series, nhôm vữa / cuộn dập nổi, tấm tôn nhôm, ngói kim loại cổ nhôm, cuộn / tấm nhôm nguyên chất, tấm nhôm rô tuyn, vòng tròn nhôm, nhôm dải, lá nhôm, v.v.
· Giá cả - Chúng tôi là nhà máy thực sự ở Trung Quốc, vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát chi phí theo nhiều cách, chẳng hạn như chi phí nguyên vật liệu thấp, nâng cao hiệu quả công việc và giảm thất thoát.Chúng tôi có thể cung cấp hàng hóa với giá cả hợp lý nhất.
· Thời gian giao hàng - 6 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả công việc cao và số lượng lớn kích thước tiêu chuẩn của tấm kiểm tra trong kho, vì vậy chúng tôi có thể rút ngắn thời gian giao hàng và để khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.
· Dịch vụ hậu mãi - Khi nhận hàng nếu có thắc mắc chúng tôi sẽ phản hồi lại bộ phận kỹ thuật, từ đó có câu trả lời cho quý khách trong thời gian sớm nhất.Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nếu bạn muốn.

 

Để lại lời nhắn